5 website mua bán tips bóng đá uy tín chất lượng

Bong88super.net xin gửi tới anh em top 5 trang web mua bán tips bóng đá chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Có rất nhiều trang tips được chia sẻ miễn phí và có phí.

Soccertips.net

Tại Soccertips.net có cả các nguồn tips free và trả phí, nếu các bạn lựa chọn tips trả phí thì có thể đăng kí 1 từ khoản VIP và có từ 5 đến 10 nguồn tips vip khác nhau, tỷ lệ win luôn ở mức cao.

Mức giá cũng vô cùng hợp lý, nếu bạn mua theo tháng thì chỉ rơi vào khoảng 5$/ngày. Nếu như theo tip cá độ bóng đá tại Soccertips.net mà trúng thì bạn sẽ lãi gấp nhiều lần số tiền đã bỏ ra để mua tips. Còn hơn là chơi theo lối tất tay 5 ăn 5 thua mà không biết rõ trận bóng đó sẽ có kết quả như thế nào?

Payfortips.com

Tip bóng đã ở Payfortips.com không được bán riêng lẻ mà chúng được bán thành từng gói với giá cả rất phải chăng. Sẽ có những trận bạn giành chiến thắng và cũng có những trận thua. Nhưng trang tips này luôn có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua tips mà không chiến thắng.

Cụ thể Website bán tips bóng đá Payfortips có 3 gói tips chính sau đây:

 • 3 Premium tips có giá là 55 EURO.
 • 31 Premium tips có giá là 325 EURO.
 • 2 Confidence Tips có giá là 825 EURO.

Payfortips.com còn mua tip bóng đá ở các website nước ngoài có giá rất đắt đỏ để bán lại với giá thấp. Đồng thời trang này cũng chia sẻ một số tips miễn phí cho bạn nào chưa có kinh phí để mua. Chính vì thế các bạn cũng có thể sử dụng các nguồn tips này để tham khảo bởi tips nước ngoài luôn rất chuẩn xác.

5 website mua bán tips bóng đá uy tín chất lượng

Tipsforecast.com

Tại đây đang cung cấp đầy đủ tips bóng đá của các giải đấu hàng đầu châu Âu và thế giới.

Tại Tipsforecast.com có cả các nguồn tips free và trả phí. Nếu các bạn lựa chọn tips trả phí thì sẽ phải mua theo gói. Mức giá cũng vô cùng hợp lý nên sẽ giúp cho người chơi sinh lãi nhiều hơn nếu may mắn, cụ thể:

 • Gói 2 tips sẽ có giá là 38.00 EURO.
 • Gói 31 tips sẽ có giá là 289.00 EURO.

Mypersonaltips.com

Tại đây có hai loại tips bóng đá mà người chơi có thể lựa chọn đó là tips Free và tips có phí (Tips VIP). Tips được đưa ra bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cá độ và các trang web nước ngoài có phí đắt đỏ bậc nhất.

Tất cả tips sẽ được bán đồng giá ở mức khá thấp và có chất lượng như nhau. Với hai gói tips cơ bản đó là:

 • 30 tips sẽ có giá là 350 EURO.
 • 3 tips sẽ có giá là 75 EURO.

Unibetpredictions.com

Trang web cung cấp tips bóng đá cho cược thủ với mức giá phải chăng nhưng lại mang chất lượng Quốc Tế. Unibetpredictions có 5 gói tips gồm:

 • Tips Vip cho 1 dự đoán có giá là 9.99 EURO.
 • Tips Vip cho 10 dự đoán có giá là 89.99 EURO.
 • Tips Vip cho 30 dự đoán có giá là 249.99 EURO.
 • Tips Vip cho 90 dự đoán có giá là 599.99 EURO.
 • Tips Vip cho 180 dự đoán có giá là 999.99 EURO.

Unibetpredictions luôn đưa ra tips và kèo bóng đá sớm nhất để giúp người chơi có thời gian tìm hiểu và nghiên cứu. Đồng thời giúp cho người chơi lập kế hoạch trước mọi vòng đấu, tránh việc đầu tư lan man, ôm kèo quá nhiều trận dẫn đến thua nặng.

Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp cho các bạn dễ dàng chọn lựa được website mua được tips chất lượng nhất cho mình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *